Cách đánh cờ bạc bịp liêng rất hiệu quả trong việc đánh bại các đối thủ lão làng. Có phải anh em cũng đang muốn tìm cách chơi bài liêng như thế nào để không bị đối thủ phát hiện? Bởi vậy, bài viết sau F8bet sẽ tiết lộ đến bạn cách chia bài được liêng thật khéo léo và đơn giản mà không bị người khác phát hiện.

Chơi liêng là gì?

Cách chia bài được liêng là phương pháp người chơi phải nắm chắc sau khi nắm rõ về luật chơi cụ thể cũng như cách chia bài. Người nào có giá trị bộ bài cao nhất khi tính điểm sẽ là người thắng cuộc.

Cách cô bài liêng, cách lát bài liêng là cách chơi phổ biến tại Việt Nam. Nhưng làm sao cho chơi khéo léo thì không phải là dễ. Sức hấp dẫn của trò chơi này đòi hỏi người chơi phải biết tính toán thật cẩn thận cùng với đó là tư duy nhanh nhạy. Đồng thời chơi kiểu bài này có rất nhiều chiến thuật mà anh em phải nắm chắc mới hiểu rõ.

Bài liêng rất phổ biến với lối chơi nhanh gọn, lẹ
Bài liêng rất phổ biến với lối chơi nhanh gọn, lẹ

Hướng dẫn quy tắc khi đánh liêng

Cách chia bài được liêng và có quy tắc nào đồng nhất Để tham gia vào các sòng bạc. Nội dung sau chúng tôi sẽ tổng hợp chung các quy tắc Cách chia bài được liêng của dân chơi bài bịp thường xuyên sử dụng:

  • Tố: Là khi người chơi cảm thấy rằng bài liêng của mình có thể cao hơn đối thủ hoặc theo cảm tính để đặt thêm số tiền cược. Với mục đích sẽ lấy được thêm tiền của những người xung quanh nếu thắng trong ván đó.
  • Tất tay: Với tình huống này người tham gia sẽ được nhiều tiền hơn có thể gọi là tay trên để trở về nhà. Toàn bộ số vốn của mình hiện có sẽ thắng nhân đôi và có cơ hội cao.
  • Theo: người tham gia sẽ đặt theo đúng số vốn lúc đầu bằng với người tham gia chơi của mình trong cách chia bài được liêng.
  • Úp bài: là khi tham gia chơi bài liêng xong nếu người chơi thấy bài của mình không đủ mạnh so với đối thủ thì có quyền được bỏ hẳn bài. Việc này đồng nghĩa bạn phải chịu mất đi hết tất cả số tiền cược lúc ban đầu để có thể chèn chân sang ván mới.

Cách chia bài được liêng đơn giản

Ông cha ta có câu “Thắng bại tại kỹ năng” Đúng vậy, nếu có kỹ năng tốt trong ván chơi thì cũng là một lợi thế lớn. Khi anh em biết áp dụng các kĩ thuật trong cách chia bài liêng thì sẽ có một chiến thắng lợi thế riêng cho mình. 

Nên trên sòng bạc bạn hoàn toàn có thể thay đổi mọi kết quả bằng cách chia bài được liêng thật đơn giản. Đồng thời điều này cũng giúp người chơi mang về số tiền thật lớn khi tham gia tại các sòng bạc.

XEm thêm: Jackpot là gì

Cách cô bài liêng làm sao cho chuẩn

Trong dân gian còn gọi cách cô bài liêng là để cho những lá bài đẹp nhất dành riêng cho mình. Rất nhiều người họ đã rất chịu chi sẵn sàng đưa ra một số tiền cược lớn để tìm người dạy cách chơi bài riêng để thỏa mãn đam mê.

Nhưng nếu vận may không đến với họ thì giải pháp tốt nhất với số tiền đó là học cách cô bài liêng chuẩn nhất trong cách chia bài được liêng.

Dùng kỹ thuật móc dis khi chia

Giấu bài liêng thắng trắng phải là sự nhuần nhuyễn cùng với sự kết hợp các kỹ năng điêu luyện. Đối với cách này người chơi phải dành ra rất nhiều thời gian để vào các sòng bài lớn nhỏ nhằm mục đích trao dồi và rèn luyện. 

Đối với những người mới bắt đầu thì để làm sao cách chia bài được liêng thấy rất khó nhưng đến lúc quen tay thì các bước để tráo và lấy bài về phía mình là cực kỳ đơn giản và dễ làm.

Xem thêm: Luật Baccarat

Áp dụng kỹ thuật móc dis khi chia bài
Áp dụng kỹ thuật móc dis khi chia bài

Chia bài liêng theo kiểu truyền ở cách chia bài được liêng

Kỹ thuật chia bài bịp theo cách rất hiệu quả và được nhiều người áp dụng trong cách chơi. Với những tay lừa bịp thì thường dùng phương pháp dấu bài trong kiểu chia truyền. Đó là cách những lá bài tại vị trí thứ hai bộ bài. 

Tức là sẽ được hiểu họ là người chia bài bắt đầu và theo từ lá thứ hai thay vì lá đầu tiên. Với cách cô bài liêng như vậy sẽ giúp k mất nhiều thời gian xếp bài vào cả của mình theo như tính toán của người tham gia chơi. Đây cũng là cách chia bài liên cực kỳ thông dụng được nhiều anh em quan tâm đến.

Cách chia giữa bài liêng để sắp xếp

Đối với kiểu đánh này đòi hỏi người tham gia phải có kinh nghiệm lâu năm và nhanh tay nhanh mắt. Đồng thời có khả năng sắp xếp được các chiến thuật từng đường đi nước bước để có kết quả tốt nhất. Nên để mọi việc diễn ra thuận lợi thì người tham gia phải tìm ra kiểu chơi lúc đầu trong cách chia bài được liêng.

Khám phá các tin tức hot: TẠI ĐâY

Cách chia bài này người chơi phải có nhiều kỹ thuật cao siêu tích lũy
Cách chia bài này người chơi phải có nhiều kỹ thuật cao siêu tích lũy

Tổng Kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cách chia bài được liêng rất chi tiết và rõ ràng. Hy vọng với những nội dung trên bạn sẽ tìm ra được kĩ thuật chia bài bịp hiệu quả nhất giúp bạn lấy được cả vốn lẫn lãi khi đầu tư số tiền lớn trong cuộc chơi.

NGuồn: 789Bet

Trả lời